Tầng 4, nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Mở cửa 24h tất cả các ngày trong tuần.

(làm cả ngày lễ nếu có yêu cầu)

Những câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo mật

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống máy chủ bảo mật cao, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như các kết quả của khách hàng vào mục đích quảng cáo hay tuyên truyền với báo chí.

Chính sách bảo hành

Với ưu thế vượt trội về công nghệ, thiết bị, nhân sự, V.D.S.A rất tự hào là trung tâm xét nghiệm ADN đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành kết quả xét nghiệm ADN của quý khách hàng. Kết quả xét nghiệm của V.D.S.A được công nhận rộng rãi trong nước và quốc tế.

Kết quả xét nghiệm ADN phục vụ pháp lý

Với đội ngũ các nhà khoa học có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di truyền học và thường xuyên tham gia vào mạng lưới Khoa học hình sự INTERPOL cùng với việc sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được FBI khuyến cáo sử dụng. Các kết quả khi xét nghiệm Công Nghệ ADN có thể so sánh và chấp nhận với các kết quả xét nghiệm ADN trên toàn thế giới và được tất cả các phòng, sở tư pháp, đại sứ quán toàn quốc chấp nhận.

Thủ tục nhanh gọn

Quy trình đăng ký nhanh gọn, bạn chỉ tốn có 10 phút để hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Labo Phân tích ADN. Thu mẫu miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi