Công nghệ độc quyền SMRT của PacBio cho phép giải trình tự toàn bộ genome một cách tốt nhất, đầy đủ nhất, tốn ít chi phí và thời gian nhất.

Việc giải trình tự toàn bộ genome cho biết cấu trúc ADN hoàn thiện của một loài sinh vật, cung cấp cái nhìn chi tiết về các biến thể di truyền cũng như thường biến. Với công nghệ hiện nay, quy trình chung để giải trình tự genome là: chia nhỏ genome thành những phần nhỏ hơn, giải trình tự chúng say đó lắp ráp với nhau theo phương pháp lắp ráp de novo hoặc ghép chúng với những trình tự đã biết. Giống như trò chơi ghép tranh, mảnh ghép càng lớn thì càng dễ dàng để lắp ráp chúng lại với nhau.

Thực sự là đầy đủ với công nghệ của PacBio

Công nghệ giải trình tự gen thông minh của PacBio (SMRT –Single Molecule, Real-Time (SMRT) Sequencing) cho phép những read có độ dài hơn với độ chính xác cao nhất, độ bao phủ đồng đều,  cho phép bạn lắp ráp những bộ genome denovo hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Giải trình tự genome “thực sự đầy đủ” với công nghệ của PacBio cho chúng ta cái nhìn toàn diện và chính xác nhất các biến thể di truyền, SNPs/SNVs, biến thể cầu trúc, các yếu tố di truyền, haplotypes, thường biến  và biến thể của các vùng phức tạp.

Công nghệ của PacBio đem đến giải pháp toàn diện và ứng dụng cao cấp cho giải trình tự toàn bộ genome

  • Giải trình tự toàn bộ một bộ gen vi khuẩn chỉ trong một thí nghiệm
  • Giải trình tự chất lượng cao bộ gene của thực vật và động vật để phát hiện gene hoàn chỉnh
  • Tạo những bộ gen người đặc biệt
  • Phát hiện các thông tin thường biến
  • Giải quyết các biến thể cấu trúc trên toàn bộ dải kích thước với độ phân giải tới từng cặp base

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.